Mạt Thế Vi Vương

Mạt Thế Vi Vương
 • Tên khác

  King Of Doom

 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Action - Chuyển Sinh - Horror

 • Lượt xem

  N/A

Mạt Thế Vi Vương Xếp hạng: 3.8/5 - 18398 Lượt đánh giá.

Nội dung

Thanh niên sống sót trong tận thế đến mấy trăm năm trong tương lai,xong bị con quái giết chết nhưng éo chết ngược lại trọng sinh quay về quá khứ,diễn biến thế nào thì đọc là biết

Danh sách chương

Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Lê thành Công Thành viên 1 giờ trước Chapter 38 Báo vi phạm
Anh à em và tiểu vũ ai sờ thoải mái hơnemo
Author Trả lời
Anderson Yasmina Thành viên 1 ngày trước Chapter 252 Báo vi phạm
chap 253 ra raw đc 6 tiếng cmnr cần triệu hồi transer gấp, plsssemo
Author Trả lời
Gây War Thành viên 2 ngày trước Chapter 19 Báo vi phạm
Cái này phải gọi là năng lực phân thân or nhân đôi chứ sao chép cái gì
 • Author
  Yêu Bạn Thành viên 10 giờ trước Báo vi phạm
  Ngu vl sao chép là sao chép phân thân là phân thân . Sao chép có thể tạo ra những thứ giống nhau nhưng k biến mất và khi tạo ra 1 người sao chép khi người sao chép chết người chủ thể sẽ nhận đc những thứ đau đớn , phân thân là giống thằng naruto nhưng có thể biến mất và k phải chịu sự đau đớn nào
Author Trả lời
500 IQ Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
Mặc dù nó chỉ là một vấn đề nhỏ như hạt bụi thôi, nhưng nhìn thấy mà k lên tiếng thì chướng mắt vl, lại còn mang tiếng ăn ở bẩn. Mà lên tiếng kiểu j cũng có weeaboo vào rep cmt kiểu thế nọ, thế chai. Thôi thì đằng nào lũ weeaboo nó cũng k ưa, nói thẳng thế này luôn:
Đéo hiểu sao truyện nào cũng thế, cứ khi có người cmt cầu ra chap nhanh hoặc chê art truyện xấu, hoặc khen art là y như rằng có mấy thằng vào cmt cắn mấy cái câu kiểu: "Mày giỏi thì vào mà vẽ", "giỏi thì tự vẽ, sáng tác lấy mà xem", " mày vẽ được như người ta chưa mà sủa", "được mỗi cái art đẹp, nội dung như lờ", "k làm mà đòi có ăn thì ăn đb ăn c.ứt",... Bla bla.
Tụi bây k thấy nó nhạt à? K thấy nó đéo giải quyết đc vấn đề j à, mà chỉ gây xích mích chửi nhau?. Chưa kể tụi bây cũng thèm chap, cũng thấy art xấu vl nhưng ngại, sợ, tính trẩu đéo dám nói. Người khác nói ra quan điểm, thì túm tụm vào cắn ngay đc. Cảm thấy như thế là hay, là đẹp, là nổi bật à?

Xin lỗi cm chúng m luôn nhá!. Nhìn vào chỉ cảm thấy vì mấy thằng như bây cmt những câu như thế mà trình độ văn hóa đọc, với tố chất con người việt nam mình phải gọi là đi xuống vl luôn. Thấy xấu hổ vl luôn.
TẤT NHIÊN MÌNH K CÓ Ý GOM TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀO ĐỂ CHỬI ĐÂU NHÁ. Mà chỉ là phân tích để cho những ai định cmt những câu kiểu vậy cút cmn đi cho xã hội trong lành.
Cái đờ cờ ...! WTF người ta cmt thúc chap, chê art thế ảnh hưởng j tới tụi bay k mà nhảy vào cắn. Bọn bây có phải tác giả đéo đâu. Đó là quyền tự do ngôn luận của người ta, mấy thằng rẻ rách lại dùng quyền tự do ngôn luận vào cmt mang tính đả kích, chê bai, so sánh,... người đọc vs tác giả ?

Mà mấy thằng cmt mấy câu kiểu đấy cũng đéo động não. Truyện tác giả sáng tác ra là "công việc" của họ, là "công cụ", " sản phẩm" để họ để kiếm miếng ăn, chứ đéo phải sáng tác ra cho vui.
Mà để kiếm miếng ăn đc thằng tác giả ý, nó cần có quá trình học tập hoặc đc đào tạo ms làm ra được sản phẩm là bộ truyện tranh như thế.
Mà 99% đọc giả ở đây người ta có cuộc sống, cách sống của riêng họ. Có phải ai cũng đc học, đc đào tạo hay có đam mê với sáng tác hay vẽ truyện tranh đâu mà so họ với tác giả. Sáng tác truyện hoặc vẽ truyện tranh là chuyên môn, nghề, miếng cơm của tác giả, so thế nào được với họ.


P/s: Lũ weeaboo chuẩn bị bê VTV vào xong bắt đầu nói tao nói tục nhiều, bla bla... đấy, =)). Ok riêng điểm này tao ghi nhận.
 • Author
  Թ♄ù ᒪ@n Ô Đ@ ☨ư Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  cho mình xin copy bài naỳ
 • Author
  500 IQ Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  ok
 • Author
  Dark Star Thành viên 6 giờ trước Báo vi phạm
  cmt tiêu ở đây thì cũng như không ông ơi, nên tôi thấy nên cmt tích cực lên để đời vui hơn :D Tôi chỉ đọc truyện để xả stress thôi. nên mlem mlem ... ko biết là mình sẽ dc gọi là weeaboo ko nữa :P
Author Trả lời
Phạm Phong Thành viên 2 ngày trước Chapter 252 Báo vi phạm
Đọc chong vòng chưa đủ 1 ngày
Author Trả lời
Đức Chu Thành viên 3 ngày trước Chapter 169 Báo vi phạm
Vãi lồn đầu cắt mới
Author Trả lời
Nguyễn HoaÌ€ng Thành viên 3 ngày trước Chapter 24 Báo vi phạm
may la minh kiem ra bo nay tre hon nen co hon 200 chap doc tha ho :v
Author Trả lời
Rain Cute Thành viên 3 ngày trước Chapter 46 Báo vi phạm
Ủa, là sao emo
Author Trả lời
Nguyên Nhung Thành viên 3 ngày trước Chapter 29 Báo vi phạm
Main cuồng e gái ah. A e nhà này sao sao á
 • Author
  hỏi tên teo lm cái éo j Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
  Hai người này ko phải anh em ruột nhé
 • Author
  Nguyên Nhung Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
  Vk nó là đứa nào bạn
 • Author
  Võ Linh Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
  vk nó là con em đấy =)) ko phải ruột đâu
 • Author
  (murasame) Bạch Hoa Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
  Giống ae nhà tatsuya thôi.emo
 • Author
  Nguyên Nhung Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
  Lâu lâu có bộ 1 vk 1 ck
 • Author
  London - Jack the Ripper Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
  Tụi nó có ấy ấy nhau ko ae
 • Author
  Trần Trung Thành viên 1 giờ trước Báo vi phạm
  Ô nào bảo giống tatsuya thì xem lại, 2 đứa nó là ae ruột nhưng mà trải qua kĩ thuật thay đổi gien nên mới cưới đc nhau nhé :))
Author Trả lời
lục Lục Thành viên 3 ngày trước Chapter 252 Báo vi phạm
Chắc phải phòng ấn bộ này tầm 20 chap rồi mới đọc quá
 • Author
  Hắc Dạ Thiên Tôn Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
  Đồng ý luôn
Author Trả lời
. xacraken Thành viên 3 ngày trước Chapter 252 Báo vi phạm
có thể bạn chưa bik, phệ kim thú là từ bên võ luyện đỉnh phong, nhưng do vết rách không gian mới lọt qua đây emo
 • Author
  Nắng Hạ Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  Có thể bạn chưa biết, các bôn truyện tiên hiệp hầu hết chưa chuyển thể thành truyền hình đều có con phẹ kim thú hoặc 1 con giống như vậy =))))
Author Trả lời
Nguyen Tung Thành viên 3 ngày trước Chapter 252 Báo vi phạm
Ai rãnh thì đọc:

Nếu bạn đang ở vạch đích rồi thì cũng không cần đọc đâu :J)

Ak thêm mấy thằng đã nghèo mà còn tỏ ra nguy hiểm,kiểu ta đây biết đa cấp ,lừa đảo cũng không cần đọc đâu nhé, cứ sống trong cái vỏ bọc an toàn sẽ ổn thôi: (không biết làm được cái lol gì rồi ), mà thôi …

Các bạn ra trường đi làm

Lương nhân viên, kỹ sư : 10-15tr => đạt 1 tỷ thì sao ? cần khoảng 66-100 tháng ( 5.5-8.5 năm)

Còn đối với chức vụ cao hơn : 20-30tr => đạt 1 tỷ ? cần khoảng 33-50 tháng (2.5-4.5 năm)

Đấy là chưa tính chi phí tiền trọ, ăn uống, sinh hoạt, vv…..

Nhưng với 1 tỷ bạn cũng không làm được gì nhiều ở đất thành phố đâu, nên bạn có thể nghĩ tới chuyện về quê lập nghiệp, sẽ đơn giản hơn ( nói thế thôi chứ cũng hên xui)

Nhà chung cư thành phố càm thấy ổn tiện nghi dễ sống tầm 2 tỷ trở lên

Tôi cho bạn ra trường năm 22 tuổi nhận mức lương cao 15tr/month, bạn cần kinh nghiệm 5 năm để lên được mức lương 30tr/month : 15x12x5 + 30x12x3 = 1 tỷ 980

Thế thì cho các bạn 10 năm với mức lương như thế có thể mua được nhà chung cứ nhé (Tính cho nhanh thôi chứ cần thêm mấy năm nữa đấy )

Vậy mà không hiểu sao nhiều người mua nhà cấp 4 chục tỷ, mua xe các thứ ? Không lẽ nhiều người sinh ra ở vách đích thế sao ? Thế không thì tiền đâu ra ?

Câu trả lời là họ đầu tư thôi, họ làm 1 thời gian có vốn ra mở quán buôn bán, quán ăn, café vv….

Mà đầu tư thì đương nhiên có rủi ro nhé : có thể liên hệ chị google để xem nhưng câu chuyện mà người đầu tư chia sẽ thất bại ra sao, vốn mất như thế nào ..

Đi xa quá rồi, quay lại câu chuyện 1 chút , ý ở đây muốn nói với các bạn là chỉ có bán sức lao động là các bạn ăn chắc mặc bền ít gặp rủi ro thôi ( ít chứ không phải không có , gặp công ty nợ lương, quỵt lương cũng chết )

Nếu các bạn không có vốn đầu tư lớn hay sợ rủi ro, thấy ổn thì ngày đi làm, tối đi làm thêm : chạy grap , dạy thêm, phục vụ quán vv…. Thì ăn chắc làm công ăn lương => ok

Ở đây không có ý định lừa đảo hay gì,các bạn có thể đầu tư nhỏ: https://wefinex.net/reg?r=BD8E7B4

Link telegram: cho bạn nào cần hướng dẫn: https://t.me/asxcdf7644

Bạn không chơi sàn này thì có thể chơi các sàn khác forex, binomo vv… , khi chơi bất kì cái gì thì hãy bỏ thời gian ra tìm hiểu về nó , chứ nếu bạn không biết mình đang làm gì => ra đảo sớm thôi bạn

Có thể hiều như sau :Bạn mua vàng 39/ lượng và bán 45/lượng => bạn lời 6tr thế thôi, các sàn nó cũng như thế

Nhưng mua bán vàng mấy tháng trời còn trên sàn mấy phút thôi => 1 ngày bạn mua bán mấy chục lần => rủi ro cao rất nhiều => mất tiền xong kêu lừa đảo ( kinh nghiệm 1 ngày chơi vài lần thôi 4-5 lần là dc rồi)

Sàn giao dịch nó không phải đa cấp, nói chính xác giống đánh bạc hơn, chấp nhận thì chơi thế thôi quay lại phương án làm công ăn lương => ok

Đừng nghe mấy trang báo hay người giới thiệu nói ngày kiếm chục củ : xin lỗi nó đang mơ ak nghe theo nó thì là lừa đảo đúng rồi , kinh nghiệm chơi dc hơn 1 năm cho biết : kiếm được tầm 3-4 củ thôi không nhiều đâu

Nhiều khi vốn của nó 1 tỳ nó ăn có 200tr bạn thấy nó ăn lớn , thực tế thì nó chỉ ăn 20% thôi , còn bạn vốn 2tr thì ăn 400k cũng 20% bằng nhau thôi , do số vốn ban đầu, mà những thằng ăn lớn thì trước đó nó thua cũng nhiều lắm rồi, kiếm 3-4tr là lời rồi đấy

Mà với 3-4 tr ấy thì khi ngồi café buổi tối hay nhậu quán cốc, tôi cũng mạnh dạng nói ‘tao bao’ còn hơn mấy thằng mở mồm nói cái này lừa đảo, cái kia đa cấp, mà cuối tháng thì ngửa tay xin tiền ba mẹ, haizz

Sẽ có mấy thanh niên kiểu ‘ không làm mà đòi có ăn ,bla bla…. ‘ không biết đã làm được cái lol què gì chưa mà gáy như thật , hay ôm xác nghèo sống qua ngày

Chốt lại tùy mỗi người nhé

Có bình luận trên này thì tôi cũng không có đọc đâu vì nội dung này chỉ paste vô thôi, nên muốn nói gì thì vô group telegram nói nhé….

 

Author Trả lời
kjvnmkus Thành viên 3 ngày trước Chapter 252 Báo vi phạm
từ mạt thế thành tu tiên à @@
Author Trả lời
bùi an Thành viên 3 ngày trước Chapter 252 Báo vi phạm
hoàng kim khuyển à emo
Author Trả lời
Nguyá»…n Tý Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
H ms thấy bá lên -_- hơi chậm sợ với tiến độ
 • Author
  vui lòng nhập Tên Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
  giờ vẫn thấy thằng bên trên sai chính tả